đêm định mệnh thái lan trọn bộ todaytv

Thảo luận trong 'Linh tinh'

 1. huynhthevan15

  huynhthevan15 New Member

  xem phim dem dinh menh Xem Phim Đêm Định Mệnh | today tv | trọn bộ - Xem Phim Dem Dinh Menh | today tv | tron bo
  Trong không khí tang thương, mẹ Wanbi Tuấn Anh ngồi lặng lẽ ở một góc bàn. Bà cố gắng không khóc để con mình được yên lòng. Bà kể, sau đêm nhạc quyên góp tiền của nghệ sĩ Việt cho Tuấn Anh chữa bệnh, sức khỏe anh vẫn bình thường. Tuy nhiên, ba tháng sau, anh dần yếu và có dấu hiệu bị liệt. Trước đây, một phần mắt bên phải đã bị khối u làm cho không nhìn thấy được. Nó tiếp tục lan sang mắt bên trái và xuống dưới thân. Một phần cánh tay bên trái của anh cũng bị liệt. Nhưng lúc đó, Wanbi vẫn có thể đi lại và ăn uống. Chỉ đến khi khối u này tiếp tục lan nhanh, làm ảnh hưởng đến cổ họng và thực quản, anh mới không thể ăn uống được gì.
  xem phim dem dinh menh http://phim1.biz/phim/dem-dinh-menh-todaytv/m8705.html
  Nói đến đây, người mẹ chảy nước mắt: "Tội nghiệp, nó đau như vậy nhưng không bao giờ than. Tôi biết nhưng không làm được gì cho con. Căn bệnh quá ác nghiệt. Vì chữa bệnh cho con, ai nói gì tôi cũng làm theo. Tôi đưa con đi từ Nam chí Bắc để chữa bệnh nhưng vẫn không thuyên giảm". Rồi bà nghẹn lời: "Nói là kiếm tiềm để đưa đi Mỹ mổ nhưng nó chưa kịp đi vì giấy tờ khó khăn. Giờ thì...".
  xem phim dem dinh menh
  Mẹ Wanbi chia sẻ bà đã chuẩn bị tâm lý ngay từ đầu năm khi đưa con qua Singapore trị liệu. Bác sĩ chẩn đoán khoảng bốn tháng sau thì Wanbi sẽ bị liệt toàn thân. Đúng như lời bác sĩ, hai tháng trước khi mất, nam ca sĩ không đi lại được. Gia đình và bạn bè thay phiên nhau chăm sóc cho anh từ việc ăn uống, tắm rửa, vệ sinh.
  http://phim1.biz/quoc-gia-thai-lan_10/page-1.html
  "Con tôi không ăn uống được, thức ăn đút vào thì bị trào ra. Chúng tôi phải dùng ống truyền vào cơ thể. Nhìn đứa con lanh lợi của tôi ngày nào giờ nằm một chỗ, tim tôi muốn vỡ tung".


  Trong thời gian căn bệnh hoành hành, nam ca sĩ trẻ vẫn lạc quan, không hề tỏ ra đau đớn. Vì không muốn mọi người lo lắng, anh cũng không bao giờ rên khóc. Khi nghe mẹ hỏi "con có đau không?", anh chỉ lắc đầu và cười. Thỉnh thoảng, anh chỉ để nỗi buồn thoáng qua trong vài câu nói: "Có khi chết sang một thế giới khác lại vui hơn" hay "Một người không rượu chè, bài bạc, ma túy như con mà lại bị căn bệnh này nhỉ?". Rồi dường như không thể kìm nén hơn, người mẹ bật khóc khi nhắc lại một câu nói của Wanbi: "Con không sợ chết, chỉ sợ sự chia ly".
Similar Threads: đêm định
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giải trí - Du lịch Du lịch Hà Nội – Hạ Long – Tuần Châu – Tràng An Bái Đính 6 ngày 5 đêm 11/8/13
Linh tinh đêm định mệnh di chúc 2/8/13
Linh tinh đêm định mẹnh hay lắm các bạn 26/7/13
Linh tinh đêm đinh mệnh 6 7 8 18/7/13
Linh tinh Mật ong đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe Hôm nay lúc 11:40

Chia sẻ trang này